0984606016

Nhà thầu thi công xây dựng uy tín tại Bình Dương

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI TRUNG TIẾN PHÁT là nhà thầu xây dựng uy tín ở Thủ Dầu Một Bình Dương. Chúng tôi là công ty xây dựng tại Bình Dương và tự hào là nhà thầu xây dựng uy tín, chuyên nghiệp, đội ngũ làm việc một cách nghiêm túc có sự gắn kết nhịp nhàng giữa bộ phận thiết kế và thi công để tạo ra sản phẩm tốt nhất cho chủ đầu tư.

Hình thức hoạt động là nhà thầu xây dựng trọn gói: thi công biệt thự, thi công nhà xưởng, thi công trường học. CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI TRUNG TIẾN PHÁT được đánh giá là một trong những nhà thầu xây dựng chuyên nghiệp uy tín, chúng tôi lấy đó làm động lực để phát triển xa hơn nữa, xây dựng thật nhiều công trình những mẫu nhà đẹp cho đời.

Với tập thể đội ngũ kiến trúc sư sáng tạo trong thiết kế kiến trúc và không gian nội thất, kỹ sư xây dựng có trình độ chuyên môn cao và tay nghề thực hiện nhiều dự án phức tạp đòi hỏi sự chuyên nghiệp cao đó là nguyên nhân giúp chúng tôi lấy được lòng tin của nhiều khách hàng trong những năm qua.

Với nhu cầu xây dựng ngày càng tăng trong thời điểm hiện nay tại Bình Dương, việc tìm một nhà thầu uy tín ở thời điểm này hơi khó khăn, không phải có vì thíu hụt đơn vị thi công xây dựng mà là để tìm ra một nhà thầu xây dựng tại Bình Dương trước quá nhiều công ty xây dựng mọc lên ở nơi đây.Nhà thầu xây dựng uy tín là đơn vị làm việc phải dựa trên 2 chữ Tâm & Đức, vì có nhiều chủ đầu tư như là một tờ giấy trắng chúng ta đừng nên vì thế mà vẽ vời họ nhằm tăng kinh phí đầu tư thiết kế, thi công xây dựng trong khi nó lại dư thừa hoặc không đáp ứng đúng nhu cầu khách hàng. Phải hướng dẫn tư vấn thiết kế thi công xây dựng tiết kiệm kinh phí, tối ưu và phát huy hiệu quả công trình xây dựng cho khách hàng cảm thấy hài lòng.

Trong thời buổi hiện nay với chỉ với một chi phí nhỏ là có thể thành lập được một công ty xây dựng. Rất dễ phải không? do đó việc tìm ra công ty xây dựng là đều quá dễ dàng, nhưng đâu là một công ty xây dựng chuyên nghiệp uy tín quý vị hãy cần có mẹo, một chút tinh tế để nhận ra. Thường thì những công ty hoạt động theo kiểu bán cái họ không trực tiếp thi công mà họ thuê một công ty xây dựng chuyên nghiệp khác để thi công xây dựng như vậy có phải kinh phí xây dựng đã bị họ đẩy lên cao để trả cho công ty kia phải không?

* Bí quyết tìm ra nhà thầu thi công xây dựng uy tín.

Tìm hiểu kỹ các nhà thầu xây dựngĐây là công việc hết sức quan trọng và đây là công việc trước tiên quý vị cần phải làm tốt trước khi tiến hành thi công xây dựng nhà ở và đây là công việc khó khăn lời khuyên của chúng tôi là quý vị hãy kiên nhẫn để làm tốt để vượt qua giai đoạn này: Quý vị phải biết nhà thầu này ở đâu, Tâm & Đức làm việc của họ như thế nào…

– Quý vị có thể tìm thông tin ý kiến phản hồi về nhà thầu xây dựng đó từ khách hàng của họ trên internet chẳng hạng…chúng ta hãy tìm hiểu từ nhiều kênh khác nhau như đến trực tiếp khách hàng của họ để xin ý kiến.

– Quý vị hãy tự đặt những câu hỏi như sau và tự mình đi tìm câu trả lời như: “Nhà thầu xây dựng đó đã thi công những dự án gì ? Nhà thầu xây dựng đó thi công dự án đó có quy mô thế nào ? Tiến độ thi công của nhà thầu đó như thế nào ? Nhà thầu đó chuyên thi công công trình gì ? Khách hàng của họ là những ai ?” Qua đó hình dung được phần nào về thực lực và thế mạnh của nhà thầu để xem xét có phù hợp với ý định của bạn không?. Những câu hỏi này quý vị hãy hỏi những ai? xin thưa: hỏi nhà thầu đó, hỏi bạn bè thông tin về nhà thầu đó, hỏi khách hàng của họ. còn nếu công trình thi công của bạn có giá trị đầu tư lớn mang tính tầm cỡ bạn hãy thuê một công ty thám tử sẽ giúp bạn tìm ra nhà thầu uy tín.

Hiện nay để trúng được thầu có nhiều nhà thầu xây dựng kém uy tín đã không ngần ngại đưa ra những mức giá thấp để trúng thầu. Do vậy khi dựa vào mức giá do các nhà thầu đưa ra để chọn được nhà thầu xây dựng chuyên nghiệp quý vị nên xem xét và so sánh thật kỹ. Quý vị có thể so sánh dựa trên các tiêu chí như vật liệu được sử dụng trong thi công xây dựng, chất lượng công việc, chi phí cho từng phần của công trình mà các nhà thầu đưa ra. Tránh lựa chọn vội vàng một nhà thầu giá rẻ vì nguy cơ mang lại từ đơn vị này rất cao.

An toàn lao động. Đây là một trong những tiêu chí rất quan trọng. Ai cũng muốn trong quá trình thi công , xây dựng suôn sẻ không xảy ra sự cố đang tiết tại công ty của mình nó sẽ còn ảnh hưởng lâu dài về sau. Do vậy nhà thầu uy tín, chất lượng luôn phải là những nhà thầu quan tâm đến an toàn lao dộng đặc biệt là an toàn cho thợ, cho công trình và cho những người xung quanh.

Điều đặc biệt quan trọng là chúng tôi khuyên quý vị là phải làm là hãy ký kết hợp đồng, thỏa thuận thật rõ ràng về chi phí để xây dựng theo như yêu cầu với một mức giá cụ thể để tránh tình trạng phát sinh trong quá trính xây dựng.

Liên hệ ngay chúng tôi để được tư vấn về mọi dịch vụ xây dựng:

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI TRUNG TIẾN PHÁT

Địa chỉ: 85/17 Đường 30/4, Khu Phố 6, P. Phú Hòa, Thủ Dầu Một, Bình Dương

Điện thoại: 0984.60.60.16

Email: Leviettrung8588@gmail.com

Mã số thuế: 3702884411

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo